Gia đình

Tại sao nên lựa chọn Antony Media?

1. Tinh tế và gắn kết

Chụp ảnh gia đình đòi hỏi những tương tác tự nhiên và cảm xúc thật để cho những bức hình đẹp nhất. Antony luôn tạo không khí thoải mái và riêng tư để thể hiện sự gắn kết và tình yêu trong mỗi khoảnh khắc gia đình của bạn.

2. Hỗ trợ xuyên suốt

Để đảm bảo buổi chụp thuận lợi, Antony luôn có ekip hỗ trợ toàn bộ set chụp hình cho gia đình. Nên gia đình không cần phải lo lắng về ánh sáng, thiếu đạo cụ, thiếu người hướng dẫn tạo dáng.

3. Tận tâm và chất lượng

Không chỉ là người làm nhiếp ảnh, mà còn là người đồng hành cùng gia đình, đảm bảo mọi thứ hoàn hảo trong từng khung hình.

Dịch vụ chụp hình trọn gói

1. Tư vấn

Chúng tôi sẽ trao đổi cùng bạn để hiểu rõ với mục đích sử dụng ảnh. Antony Media sẽ tư vấn cho bạn các kiểu chụp, lựa chọn phông nền, kích thước ảnh phù hợp.

2. Make-up (lựa chọn)

Antony có nhiều sự lựa chọn cho bạn với thợ trang điểm chuyên nghiệp. Lựa chọn layout, tone màu phù hợp với tổng thể và toàn bộ set chụp.

3. Chụp ảnh

Chúng tôi sẽ tạo một không gian thoải mái, riêng tư để gia đình bạn tự do thể hiện tình cảm và cảm xúc thật của mình trong từng khung hình.

4. Lựa chọn hình

Bạn sẽ được xem qua và lựa chọn những tấm hình mình ưng ý nhất sau khi hoàn thành buổi chụp. Vì Antony Media sẽ gửi toàn bộ hình sau set chụp, và chúng tôi sẽ cùng bạn lọc ra những bức ảnh tốt nhất để tiến hành chỉnh sửa thành phẩm.

5. Chỉnh Sửa và Tùy Biến

Chúng tôi sẽ chỉnh sửa và tùy biến bức ảnh để đảm bảo nó hài hoà với tổng thể với mọi người trong gia đình. Các chuyên gia sẽ giúp bạn cân chỉnh gương mặt, loại bỏ các khuyết điểm trên da. Ngoài ra, bạn có thể đưa ra các yêu cầu riêng.

Liên hệ ngay để nhận báo giá

Tên không hợp lệ

Email không hợp lệ

Số điện thoại không hợp lệ

Vui lòng nhập nội dung lời nhắn

Gửi tin nhắn thất bại, bạn hãy thử lại sau nhé

Gửi tin nhắn thành công, xin cảm ơn,
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.