Pre-Wedding

Antony hiểu rằng việc chuẩn bị cho ngày cưới là một giai đoạn đặc biệt, tràn đầy tình yêu và sự háo hức. Chính vì vậy, chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ Pre-wedding độc đáo, giúp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trước khi bạn bước vào hành trình hạnh phúc của mình.

Chụp Hình Studio

Đơn giản nhưng không nhàm chán, ảnh cưới tại studio mang hơi hướng chiều sâu về cảm xúc, biểu cảm, cử chỉ hạnh phúc.

Ngoại cảnh

Đa dạng cảnh sắc, sống động và chân thực với nhiều địa điểm lãng mạn. Ánh sáng ngoài trời sẽ cho bạn những bức ảnh sắc nét cùng với khung cảnh lãng mạn.

Phim trường

Sự lựa chọn hài hoà giữa chụp ngoại cảnh và studio. Với nhiều bối cảnh khác nhau, rộng rãi, thoáng mát. Linh hoạt có thể lựa chọn chụp trong nhà hoặc ngoài trời.

Hãy để chúng tôi ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời, và biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất, đáng nhớ nhất. ANTONY MEDIA luôn mong muốn tạo ra những bức ảnh và thước phim Pre-wedding với góc nhìn độc đáo và cá nhân về câu chuyện tình yêu của bạn. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện sự đồng điệu, tình cảm và niềm vui của mình trong những khung hình tuyệt vời.

The moments

“The big moments of your life should last a lifetime”

Hãy để Antony ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời, và biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất, đáng nhớ nhất.

Tham khảo các Album Pre-wedding của Antony

Video Pre Wedding

Liên hệ ngay để nhận báo giá

Tên không hợp lệ

Email không hợp lệ

Số điện thoại không hợp lệ

Vui lòng nhập nội dung lời nhắn

Gửi tin nhắn thất bại, bạn hãy thử lại sau nhé

Gửi tin nhắn thành công, xin cảm ơn,
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.