Profile doanh nghiệp

Nâng tầm thương hiệu

Bạn muốn thể hiện một bức ảnh profile doanh nghiệp ấn tượng? Tại Antony Media, chúng tôi hiểu rằng bức ảnh profile không chỉ là một hình ảnh bình thường, mà nó còn là một cách để bạn tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ nâng tầm vị thế và luôn xuất hiện chỉnh chu trên mọi nền tảng xã hội, thông tin doanh nghiệp,…

Tại sao nên lựa chọn Antony Media?

1. Sự Chuyên Nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh, chúng tôi biết cách tạo ra những bức ảnh chất lượng và chuyên nghiệp. Antony sẽ tư vấn các phong cách phù hợp tuỳ theo mục đích sử dụng của bạn.

2. Tùy Biến Cá Nhân

Trước mỗi buổi chụp, đội ngũ Antony sẽ thảo luận cùng bạn để hiểu về cá tính, sở thích và mục tiêu của bạn để tạo nên bức ảnh profile thể hiện sự riêng biệt và độc đáo nhất.

3. Tập Trung Chi Tiết

Để tạo ra một bức ảnh với tổng thể hài hoà và đẹp mắt, là sự góp phần của nhiều chi tiết nhỏ. Chúng tôi chú ý đến mọi chi tiết nhỏ, từ ánh sáng, góc chụp cho đến phong cách trang điểm và trang phục, để đảm bảo bức ảnh hoàn hảo nhất.

4. Sáng tạo

Không ngừng đổi mới, không ngừng cập nhật xu hướng. Chúng tôi luôn tìm kiếm cách mới để thể hiện sự sáng tạo và hoàn thành nên những bức ảnh độc đáo, không giống ai khác, mang nét riêng để giúp doanh nghiệp luôn thể hiện được sự khác biệt.

Dịch vụ chụp hình trọn gói

1. Tư vấn

Chúng tôi sẽ trao đổi cùng bạn để hiểu rõ với mục đích sử dụng ảnh. Antony Media sẽ tư vấn cho bạn các kiểu chụp, lựa chọn phông nền, kích thước ảnh phù hợp.

2. Make-up (lựa chọn)

Antony có nhiều sự lựa chọn cho bạn với thợ trang điểm chuyên nghiệp. Lựa chọn layout, tone màu phù hợp với tổng thể và toàn bộ set chụp.

3. Chụp ảnh

Chúng tôi sẽ dẫn dắt bạn trong quá trình chụp ảnh. Điều chỉnh tư thế, tạo dáng, biểu cảm để bạn có được những bức ảnh tự nhiên nhất.

4. Lựa chọn hình

Bạn sẽ được xem qua và lựa chọn những tấm hình mình ưng ý nhất sau khi hoàn thành buổi chụp. Vì Antony Media sẽ gửi toàn bộ hình sau set chụp, và chúng tôi sẽ cùng bạn lọc ra những bức ảnh tốt nhất để tiến hành chỉnh sửa thành phẩm.

5. Chỉnh Sửa và Tùy Biến

Chúng tôi sẽ chỉnh sửa và tùy biến bức ảnh để đảm bảo nó phản ánh cá tính và mục tiêu của bạn. Các chuyên gia sẽ giúp bạn cân chỉnh gương mặt, loại bỏ các khuyết điểm trên da. Ngoài ra, bạn có thể đưa ra các yêu cầu riêng.

Liên hệ ngay để nhận báo giá

Tên không hợp lệ

Email không hợp lệ

Số điện thoại không hợp lệ

Vui lòng nhập nội dung lời nhắn

Gửi tin nhắn thất bại, bạn hãy thử lại sau nhé

Gửi tin nhắn thành công, xin cảm ơn,
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.