Vlog

[BTS] Đà Lạt giờ đông và bớt mộng mơ

Chào mừng bạn đến với behind the scenes của Antony Media!

Tại đây, Antony Media sẽ chia sẻ với bạn những khoảnh khắc quý giá trong quá trình làm việc, cũng như những tips chia sẻ chuyện trong nghề. Hoặc những điều vui vẻ khi làm việc với các cặp đôi.

Là một studio – một team Media chuyên nghiệp trong chụp ảnh cưới, chúng mình có cơ hội được ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời của các cặp đôi. Đó là những khoảnh khắc hạnh phúc, xúc động, và đáng nhớ nhất. Chúng mình luôn cố gắng hết mình để mang đến cho các cặp đôi những bộ ảnh cưới hoàn hảo, lưu giữ trọn vẹn theo qua bao năm tháng.

Chúng mình cũng muốn chia sẻ với bạn những tips, những kinh nghiệm trong nghề chụp ảnh cưới. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc chuẩn bị cho đám cưới của mình, và cho cả những anh em đồng nghiệp đang có dự định hoặc đang theo nghề đều có thể trao đổi cùng nhau để có thêm nhiều mẹo hay, kinh nghiệm mới.

Làm việc với các cặp đôi là một niềm vui lớn đối với Antony. Chúng mình luôn được tiếp thêm năng lượng tích cực từ những cặp đôi trẻ. Yêu thích những giây phút được trò chuyện, lắng nghe và trao đổi với các cặp đôi về câu chuyện tình yêu của họ. Antony cũng yêu thích những khoảnh khắc được chứng kiến những giọt nước mắt hạnh phúc, hay những nụ hôn ngọt ngào như một ly rượu vang của các cặp đôi trong ngày cưới.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé qua đây để xem các Vlog của Antony Media. Hy vọng rằng behind the scenes (hậu trường) của Antony Media sẽ là một nơi thú vị dành cho bạn. Hãy ghé thăm thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất từ chúng mình nha!